CZ Binance tuyên bố “phá luật”, sẽ lên tiếng nhiều hơn về các đối thủ cạnh tranh và không ngại “khẩu chiến”

CEO Binance CZ tuyên bố sẽ lên tiếng nhiều hơn về các vấn đề mà ông thấy trong ngành, sẽ không ngại “khẩu chiến” nếu việc đó là cần thiết.

Tuần qua là tuần “tồi tệ” nhất trong lịch sử ngành tiền mã hóa, khi cộng đồng chứng kiến sự sụp đổ của FTX.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc “lời qua tiếng lại” giữa CEO Binance CZ và cựu CEO FTX SBF, làm nhiều người tin vào “thuyết âm mưu” rằng CZ là “người đứng sau màn” châm ngòi tất cả.

Về phần mình, CZ đã từng dự đoán rằng cuộc khủng hoảng hiện tại có thể trở nên tồi tệ hơn và đến hôm nay, tiếp tục đưa ra lời khẳng định đanh thép về sự cạnh tranh trong ngành.

CZ cho biết sẽ phá vỡ “luật không bình luận công khai về các đối thủ cạnh tranh”, trong tương lai ông sẽ bình luận nhiều hơn về các sàn đối thủ.

CEO Binance vốn không xem các sàn giao dịch khác là “đối thủ” mà là “đồng nghiệp” torng ngành. Từ trước đến nay ông cũng ít khi công khai chỉ trích hay “bàn chuyện” của những sàn khác – dĩ nhiên ngoại trừ vụ việc với FTX mới đây.

CZ chia sẻ:

“Trong tương lai, tôi sẽ phá luật một chút và mạnh dạn bình luận về các vấn đề mà tôi chứng kiến trong ngành.
Tôi biết việc này sẽ tạo ra nhiều cuộc “khẩu chiến” hoặc meme chế giễu từ cộng đồng. Nhưng tôi không ngại đâu. Tôi chỉ muốn giảm thiểu rủi ro cho toàn ngành, dù có là báo động giả đi chăng nữa.”

Nói về “báo động giả”, trong lần hiếm hoi nhắc về một dự án DeFi, CZ tuyên bố Uniswap “bị tấn công”, nhưng hóa ra là “báo động giả”.
Xem thêm tin tức mới nhất tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *