[LIST SĂN KÈO RETROACTIVE & AIRDROP]

Author :Phạm Ninh

Chắc hẳn cũng ít nhiều anh em đã từng nghe về nhận được Airdrop hoặc Retroactive khủng từ vài nghìn USD, thậm chí là vài chục nghìn USD. Tuy nhiên, anh em không biết nó là gì, cũng không biết làm như thế nào được nhận những Airdrop khủng như vậy, thì đây đích thực là bài viết dành cho anh em!

Qua bài viết chia sẻ về săn Airdrop vừa rồi thì mình đã cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được nhiều sự quan tâm của anh em, thì nhân đây mình cũng xin Public List săn kèo Airdrop này ra cộng đồng, đó giờ toàn dùng để chơi nội bộ thôi!

Về mặt nội dung thì trong list này sẽ có 2 phần:

Phần 1: Các dự án mà team HC đã hướng dẫn trải nghiệm một cách chi tiết, có bài viết hoặc video cầm tay hướng dẫn chi tiết, chỉ cần siêng làm là được. Ai nhiều thời gian rảnh có thể làm nhiều ví thì tốt, và những dự án có tốn phí thực hiện thì anh em nên ưu tiên trải nghiệm trên mạng lưới Ethereum vì cơ hội nhận airdrop trên mạng lưới này rất cao!

Phần 2: List danh sách các dự án mà mình săn bắn hái lượm được từ Twitter, sau đó đã lọc bỏ một số dự án không tiềm năng. Nếu anh em đã thực hiện xong các dự án team mình hướng dẫn thì bay qua thực hiện thêm các dự án bên này, nếu có bất kì thắc mắc gì có thể nhắn vào phần bình luận này hỏi để mình hướng dẫn thực hiện cũng được.

Đâu phải chỉ có trade mới ra tiền, ở thị trường này nhiều cách kiếm tiền lắm và làm Airdrop là một trong số những cách có thể giúp anh em tạo ra thêm thu nhập thậm chí là thay đổi vị thế, chỉ sợ anh em không biết hoặc lười thôi!

Nên nhớ rằng trái ngọt chỉ xứng đáng với những ai chăm chỉ cày cuốc chứ không phải tự nhiên mà có đâu nhé! Anh em cứ chăm chỉ làm đi rồi đến một ngày đẹp trời nào đó bỗng dưng được nhận vài nghìn đến vài chục nghìn USD là điều bình thường, vì nó xứng đáng với thời gian anh em bỏ ra mà.

Lần đầu tiên mình Public list này ra ngoài, nếu có bất kỳ điều gì sai xót thì mong anh em góp ý để mình sửa đổi. Cám ơn tất cả anh em! Đọc đến đây thì click vào link và CHIẾN THÔIIII

👉 LIST DANH SÁCH CÁC KÈO AIRDROP MÌNH ĐỂ TẠI ĐÂY: https://docs.google.com/…/1e0DLrrEW2n3LfnNXSY73…/edit…

Hinh 1
Hinh 2
Hinh 3
Hinh 4
Hinh 5
Hinh 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *