Visa ra mắt NFT hiếm trước FIFA World Cup tại Qatar 2022

Đối tác công nghệ thanh toán chính thức của FIFA (Visa) đã công bố phát hành bộ sưu tập NFT cực hiếm với số lượng ít các bàn thắng nổi tiếng của năm cầu thủ bóng đá. Nhà tài trợ chính thức của nền tảng giao dịch tiền điện tử của FIFA (Crypto.com), hiện đã bắt đầu cung cấp NFT Visa Masters of Movement trên nền tảng của họ.

Cuộc đấu giá sẽ diễn ra trước World Cup 2022 , dự kiến ​ từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12. Trải nghiệm sẽ được trình bày vào cuối tháng này tại FIFA Fan Festival ở Doha, nơi những người tham dự cũng sẽ có cơ hội để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số dựa trên các bước chuyển dấu ấn của họ và mint thành NFT của riêng họ.

Năm người được săn đón sau NFT

Dự án bao gồm năm tác phẩm nghệ thuật sẽ được xuất bản dưới dạng NFT và được lấy cảm hứng từ các bàn thắng được ghi bởi Jared Borgetti, Tim Cahill, Carli Lloyd, Michael Owen và Maxi Rodriguez. Cho đến hết ngày 8 tháng 11, những người ủng hộ có thể đặt giá thầu trên các NFT Visa Master of Movement tại Crypto.com.

Phó chủ tịch cấp cao kiêm Trưởng bộ phận tài trợ của Visa, Andrea Fairchild, đã nhận xét về sáng kiến:

Khi FIFA World Cup 2022 đến gần, chúng tôi muốn tôn vinh bóng đá, nghệ thuật và công nghệ thông qua lăng kính của những gì làm cho FIFA World Cup trở nên đặc biệt – những người hâm mộ cuồng nhiệt, các vận động viên huyền thoại và trong một vài tuần ngắn ngủi, khả năng mang cả thế giới lại với nhau trong một cách kết nối duy nhất.

Những người cá cược chiến thắng cho mỗi NFT sẽ giành được một phần kỷ vật có chữ ký từ người chơi huyền thoại nổi bật ngoài token trong ví Crypto.com của họ. Ngoài ra, Visa cho biết “Street Child United”, một tổ chức từ thiện có trụ sở tại Vương quốc Anh phục vụ cho trẻ em đường phố trên toàn cầu, sẽ nhận được 100% doanh thu của cuộc đấu giá.

Mối quan hệ lâu dài của Visa với FIFA

Kể từ năm 2007, Visa là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán chính thức của FIFA. Để đưa người hâm mộ đến gần hơn với các trận đấu, nhà tài trợ toàn cầu của bóng đá nam và nữ, dự định cung cấp trải nghiệm cho tất cả mọi người – cho dù họ nằm trong số 1 triệu khán giả được mong đợi ở Qatar hay 5 tỷ người xem trên toàn cầu cho giải vô địch năm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *