Top 5 Influencers trong ngành Crypto bạn cần theo dõi năm 2022

Năm 2021 là một năm đáng nhớ đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Ngành công nghiệp đã chứng kiến sự tăng trưởng ở hầu hết mọi khía cạnh – từ Bitcoin và Ethereum đạt ngưỡng cao nhất mọi thời đại cho đến việc áp dụng chính thống NFT. Trong năm nay, Ấn Độ có số lượng người dùng Tiền điện tử cao thứ hai trên toàn cầu và các nền tảng trao đổi Tiền điện tử có trụ sở tại Ấn Độ đã thu hút được hàng triệu người dùng, riêng CoinSwitch đã tích lũy được hơn 15 triệu.

2022 đã mở đường cho Tiền điện tử thống trị các hạng mục khác trong những năm tới, với Metaverse, Ethereum 2.0 và các dự án khác đang được triển khai. Việc nắm bắt những tin tức và thông tin mới nhất từ những người giỏi nhất trong nền kinh tế crypto này là điều cần thiết để gíup bạn luôn đi kịp xu hướng. Blockchaintoday đã tổng hợp danh sách 5 người có ảnh hưởng đến Tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi. 

1. Vitalik Buterin

Vitalik Buterin Crypto

Không có cách nào tốt hơn việc để bắt đầu danh sách này bằng Người đồng sáng lập Ethereum, một trong những loại Crypto nổi bật nhất đang được sử dụng hiện nay. Công nghệ căn bản của Vitalik, hiện vẫn đang sử dụng cho Ethereum, đang hỗ trợ cho hầu hết các giao dịch NFT ngày nay.

Ngoài ra, anh ấy còn là một trong những tỷ phú tiền điện tử trẻ tuổi nhất, một người ủng hộ và là người đồng sáng lập của Tạp chí Bitcoin. Anh ấy cũng hoạt động rất tích cực trên Twitter, có hơn ba triệu người theo dõi, Vitalik thường xuất bản các bài đánh giá, mẩu tin tức và thông tin về blockchain và crypto.

Twitter Vitalik 

2. Samuel Bankman-Fried

Samuel Bankman-Fried Crypto

Samuel Bankman-Fried (SBF) đã có nhiều đóng góp quan trọng cho lĩnh vực Tiền điện tử. Để bắt đầu, vào năm 2019, anh ấy đã ra mắt FTX, một sàn giao dịch tiền điện tử và phái sinh. Với giá trị 3,5 tỷ đô la, công ty đã nhanh chóng vươn lên trở thành công ty lớn thứ sáu về số lượng giao dịch trên toàn cầu. SBF cũng được coi là người tiên phong trong việc hợp tác Crypto-sports. Theo Forbes, anh cũng là người dưới 30 tuổi giàu nhất thế giới chỉ sau Mark Zuckerberg.

SBF’s Twitter – SBF’s Instagram 

3. Elon Musk

3. Elon Musk Crypto

Chúng ta không thể nào bỏ qua Elon Musk trong danh sách này. Người sáng lập của Tesla, SpaceX, The Boring Company, và sắp đây là Twitter, đã chứng minh rằng lời nói của ông có trọng lượng tương đương với một lực neo trên một con tàu.

Đặc biệt, trong một hoặc hai năm qua trở lại đây, Elon đã có tác động đáng kể đến các hạng mục crypto, điển hình khi chỉ vì một tweet duy nhất của anh ấy đã cho thấy có khả năng gây nên các phản ứng không lường trước trong thị trường tiền điện tử. Mặc dù anh ấy có thể không thành thạo về các biến chuyển của thị trường tiền điện tử, nhưng những dòng tweet dường như vô thưởng vô phạt của Elon Musk đã gây biến động thị trường rất nhiều.

Instagram – Twitter

4. Micheal Saylor

4. Micheal Saylor Crypto

Micheal Saylor là người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của MicroStrategy, một công ty phần mềm phân tích và di động đã đầu tư 425 triệu đô la vào Bitcoin như một giải pháp thay thế vàng và trái phiếu.

Micheal là một nhân vật quan trọng trong ngành công nghiệp crypto. MicroStrategy đã mua lại Bitcoin (BTC) đầu tiên của mình dưới sự lãnh đạo của ông, khiến nó trở thành một trong những tổ chức mua Tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. MicroStrategy chưa bao giờ bỏ lỡ cơ hội có được Bitcoin kể từ lần giao dịch đầu tiên đó. Trên Twitter của Saylor luôn thể hiện tình yêu của anh ấy đối với Bitcoin.

Twitter – Instagram – Website – Linkedin    

5. Roger Ver

5. Roger Ver Crypto

Roger Ver được biết đến với cái tên Bitcoin Jesus, ngoài việc là một trong những người dùng ban đầu và người đề xướng Bitcoin vào năm 2011, ông còn được biết đến là người đã đầu tư một lượng tiền đáng kể vào các công ty liên quan đến tiền điện tử như Bitcoin, Ripple, Kraken, v.v. .

Roger Ver là người sớm chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và được biết đến là người cực kỳ lạc quan về công nghệ blockchain và Bitcoin. Anh ấy hoạt động tích cực trên Twitter, nơi anh ấy chia sẻ niềm đam mê của mình cũng như các tin tức và thông tin khác với 740 nghìn người theo dõi của mình.

Instagram – Twitter – Facebook  

Tạm Kết

Tiền điện tử (Crypto) là một loại tài sản mới so với các khoản đầu tư truyền thống. Chúng  xuất hiện được hơn một thập kỷ và những kiến thức cần chuyên môn sâu để am hiểu về nó. Những người có ảnh hưởng trong ngành với kiến ​​thức cần thiết sử dụng của họ để trao dồi thông tin cho những người theo dõi họ.

Người có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất có thể tạo ra thị trường hoặc phá vỡ nó. Kể từ khi phương tiện truyền thông xã hội phát triển và tin tức có thể dễ dàng tiếp cận, những ý kiến cá nhân của những Influencers nhanh chóng được lưu truyền và được công chúng hưởng ứng. Vào năm 2022, cũng cần lưu ý về những người có ảnh hưởng đến Crypto này nghĩ về Crypto và công nghệ blockchain.

Dự kiến ​​những người có ảnh hưởng này sẽ có tác động tích cực đến ngành công nghiệp tiền điện tử vào năm 2022. Ngoài ra, những Influencers này cung cấp cho những người yêu thích tiền điện tử và nhà đầu tư những thông tin chính xác và đơn giản hóa công nghệ phức tạp được sử dụng trong thế giới tiền điện tử. Nhiều người tin rằng các dự án mới  không thể đạt được sự nổi tiếng khi chỉ dựa trên giá trị của dự án. Cần sự chứng thực của người nổi tiếng thường giúp thu hút khách hàng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *