Elon Musk đưa ra giải pháp loại bỏ bot scam trên twitter

Giám đốc Tesla, Elon Musk đã công bố một giải pháp sẽ hỗ trợ Twitter về mặt tài chính và “tiêu diệt các bot”.

Một giờ trước, anh ấy đã đăng một loạt các dòng tweet. Trong một trong số đó, anh ta tuyên bố rằng chủ sở hữu tài khoản Twitter Blue sẽ phải chia tay 8 đô la một tháng.

Trước đó, Elon đã đề cập đến $ 20 trong các tweet của mình, tuy nhiên, nhiều người dùng đã được xác minh trên Twitter, bao gồm cả tác giả kinh dị bán chạy nhất của Mỹ Stephen King đã phản đối mạnh mẽ điều đó.

Trả lời tweet của King về điều đó vào đầu ngày hôm nay, Musk giải thích rằng Twitter “cần phải thanh toán các hóa đơn bằng cách nào đó” và nó không thể chỉ dựa vào các nhà quảng cáo. Anh ta hỏi nhà văn liệu 8 đô la có ổn với anh ta không. Bây giờ, mức giá $ 8 đã trở thành chính thức – cho Twitter Blue cho đến nay. Michael Saylor của MicroStrategy đã bước vào bình luận rằng “bot sẽ không thích” khoản phí hàng tháng này và Musk tuyên bố rằng điều này “sẽ phá hủy bot”.

Ông nói thêm rằng nếu tài khoản Twitter Blue trả phí tham gia vào hoạt động spam / lừa đảo, nó sẽ bị tạm ngưng. Các bot lừa đảo đã là một vấn đề lâu dài đối với nhiều người dùng đã được xác minh, đặc biệt là đối với những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử, chẳng hạn như CZ của Binance, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và chính Elon Musk . Musk cũng đã hứa rằng sẽ có phần thưởng cho những người sáng tạo nội dung nhưng vẫn chưa đề cập đến tiền điện tử ở đây hoặc nói riêng về DOGE, trái với kỳ vọng của đội quân Dogecoin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *